Sự thật đằng sau thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật

Đột quỵ hiện là một bệnh có nguy cơ tử vong cao thứ 3 thế giới. Các triệu chứng của đột quỵ thường xuất hiện rất đột ngột, chỉ trong vài ngày hoặc vài giờ. Nhưng hậu quả của đột quỵ gây ra là không thể lường trước. Kể cả với người qua khỏi cơn nguy kịch. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần phải phòng tránh bệnh đột quỵ ngay từ bây giờ. Hôm nay uyenmy.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn 2 loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật mà nhà nhà ưa chuộng.

Đột quỵ là gì? 

Đột quỵ hay tai biến mạch máu não  là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bênh đột quỵ. Về lối sống, có các nguyên nhân như: béo phì, thừa cân, thiếu hoạt động thể chất, sử dụng nhiều chất kích thích. Về mặt y khoa, đột quỵ xảy đến với những người có huyết áp cao, lượng cholesterol trong máu cao,…

Các biện pháp phòng tránh đột quỵ:

Từ xưa đến nay, “Phòng bệnh vẫn hơn là chữa bệnh”. Vì thế để ngăn ngừa xảy ra đột quỵ, ngay từ bây giờ bạn hãy thực hiện các biện pháp phòng bệnh:

  • Hạn chế ăn mỡ các loài động vật, hãy dùng dầu thực vật thay thế. Từ đó giảm lượng Cholesterol trong cơ thể.
  • Ăn hải sản, trứng hoặc thịt gia cầm thay vì các loại thịt có màu đỏ.
  • Nếu bạn đang bị thừa cân, béo ph. Hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giảm nguy cơ đột quỵ
  • Hạn chế muối, chất béo, các món nhiều dầu mỡ trong bữa ăn để tránh gây cao huyết áp.
Thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật
Để ngăn ngừa xảy ra đột quỵ, ngay từ bây giờ bạn hãy thực hiện các biện pháp phòng bệnh

2 loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật

Ngoài việc ăn uống, sinh hoat điều độ, thực hiện các biện pháp phòng tránh trên. Bạn cần dùng thêm thực phẩm chức năng chống đột quỵ. Dưới đây là 2 loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

1. Nattokinase Orihiro 2000FU – Thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật

Nattokinase là thực phẩm chức năng chống đột quỵ có nguồn gốc từ Natto – một món ăn được lên men từ đậu nành. Đây là món ăn truyền thống của người Nhật, được sử dụng hàng ngày. Thực chất Natto là một vị thuốc dân gian được lưu truyền đã lâu ở Nhật. Vị thuốc này có khả năng chữa được các bênh về máu, tim mạch…

Thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật
Nattokinase là thực phẩm chức năng chống đột quỵ có nguồn gốc từ Natto – một món ăn được lên men từ đậu nành
  • Trong thực phẩm chức năng này có chứa Enzyme Nattokinase trực tiếp làm tiêu sợi tơ huyết nên có khả năng giải phóng tiểu cầu và giải toả tắc nghẽn ở những khu vực mà máu bị cản trở lưu thông. Enzyme Nattokinase làm tan máu đông, đồng thời sử dụng đều đặn sẽ giúp chống hình thành máu đông trong huyết quản.
  • Sử dụng thực phẩm chức năng chống đột quỵ Nattokinase  mỗi ngày sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể.
  • Thực phẩm chức năng chống đột quỵ Nattokinase  hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên. Do đó không hề có tác dụng phụ đối với người dùng.

Thực phẩm chức năng chống đột quỵ này có thực sự tốt?

Nattokinase Orihiro đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chứng nhận chất lượng. Là một trong những loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ được nhiều người tin dùng nhất tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Nó có thể giúp người sử dụng giảm thiểu tới mức tối đa nguy cơ tai biến mạch máu não.

Một số công dụng cụ thể của thực phẩm chức năng này:

Với các thành phần: Dầu đậu nành, Gelatin, Bacillus chiết xuất từ Natto, Glycerin, Axit béo Glycerin Ester, sáp ong, Lecithin (chiết xuất từ đậu nành). Thực phẩm chức năng chống đột quỵ này có các công dụng như:

  • Giúp tan huyết khối, ổn định huyết áp, phòng tránh tai biến mạch máu não.
  • Giúp điều trị di chứng sau tai biến mạch máu não.
  • Ổn định huyết áp.
  • Giúp tăng tuần hoàn não, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.

Đối tượng phù hợp sử dụng thực phẩm chức năng chống đột quỵ Nattokinase Orihiro:

Người có nguy cơ bị tai biến, người có huyết áp cao, người bị di chứng sau tai biến, người có nguy cơ máu đông, cần tăng cường sinh lực, cụ thể như:

  • Người cao tuổi,  huyết áp cao, bị chứng bệnh xơ vữa động mạch.
  • Người bị tắc mạch máu do có cục máu đông.
  • Người có biểu hiện đau thắt ngực.
  • Người mắc bệnh tiểu đường, béo phì,…
  • Người có nguy cơ hoặc có tiền sử từng bị tai biến mạch máu não.
  • Người có nguy cơ hoặc tiền sử bị nhồi máu cơ tim.
  • Người hay bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.
  • Người làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ.

Hãy sử dụng thực phẩm chức năng chống đột quỵ này đúng cách:

  • Nên uống không quá 3 viên/ ngày.
  • Hãy uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. Với 1 lọ gồm 60 viên, uống trong 20 ngày là tốt nhất
  • Để đạt hiệu qủa tốt nhất, uống một đợt liền 3 lọ (khoảng 2 tháng)
  • Để thực phẩm chức năng chống đột quỵ này phát huy hết công dụng. Bạn nên nghỉ khoảng 1 tháng trước khi tiếp tục sử dụng.
Thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật
Để thực phẩm chức năng chống đột quỵ này phát huy hết công dụng. Bạn nên nghỉ khoảng 1 tháng trước khi tiếp tục sử dụng

2. Thực phẩm chức năng chống đột quỵ – Nattokinase 2000FU Noguchi

Cũng giống với thực phẩm chức năng chống đột quỵ Nattokinase. Nattokinase 2000FU Noguchi cũng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm cũng có nguồn gốc từ đậu tương lên men Natto Kinaze. Món ăn cũng là vị thuốc dân gian Nhật bản hay lưu truyền.

Vậy thực phẩm chức năng chống đột quỵ này có thực sự tốt?

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe nữa đến từ xứ sở hoa anh đào này nằm trong top những loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ tốt nhất hiện nay. Viên uống Nattokinase 2000FU Noguchi là sản phẩm từ sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên Cứu Y học Noguchi top đầu Nhật Bản.

Hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia. Nên Nattokinase 2000FU Noguchi không chỉ được người dân Nhật tin dùng. Mà khi tấn công sang thị trường các nước láng giềng, trong đó có Việt Nam. Nattokinase 2000FU Noguchi đã chinh phục được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Nattokinase 2000FU Noguchi là sản phẩm từ sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên Cứu Y học Noguchi top đầu Nhật Bản

Một số công dụng cụ thể của thực phẩm chức năng chống đột quỵ này:

  • Nattokinase 2000FU Noguchi có khả năng làm tan huyết khối, điều hòa ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ.
  • Bên cạnh đó, hỗ trợ tích cực cho việc điều trị những di chứng sau tai biến mạch máu não.
  •  Có khả năng làm tăng tuần hoàn não, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.
  • Giúp tăng cường sinh lực, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông.
  • phòng ngừa tình trạng xơ vữa động mạch.

Đối tượng phù hợp sử dụng thực phẩm chức năng chống đột quỵ này:

  • Người bị tắc mạc máu do cục máu đông.
  • Người béo phì, tiểu đường.
  • Người mắc bệnh xơ vữa động mạch
  • người bị cáo huyết áp.
  • Người cao tuổi.

Những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng này:

  • Các đối tượng không nên sử dụng thuốc như:
  • Người vừa trải qua phẫu thuật (trong vòng 6 tháng).
  • Người bị viêm loét nặng.
  • Người không kiểm soát được huyết áp (huyết áp tâm trương lớn hơn 110 mmHg, huyết áp tâm thu lớn hơn 200 mmHg).
  • Người đang sử dụng Aspirin.
  • Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú (cần hỏi  ý kiến của bác sỹ).
  • Một yếu tốt quan trọng nữa. Nattokinase 2000FU Noguchi chỉ là thực phẩm chức năng chống đột quỵ, Không thể sử dụng để thay thế thuốc chữa bệnh.

Lời kết:

Trên đây là 2 loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ tốt nhất của Nhật Bản hiện nay. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với quý bạn đọc trong quá trình chọn lựa thực phẩm chức năng chống đột quỵ hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Blog Uyên My cung cấp nội dung chi tiết
Sự thật đằng sau thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật
Tên bài báo
Sự thật đằng sau thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật
Thông tin mô tả
Hậu quả của đột quỵ gây ra là không thể lường trước, kể cả cho người qua khỏi cơn nguy kịch. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần phải phòng tránh bệnh đột quỵ ngay từ bây giờ. Hôm nay uyenmy.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn 2 loại thực phẩm chức năng chống đột quỵ của Nhật mà nhà nhà ưa chuộng.
Nhà báo
Bản quyền nội dung
uyenmy.com.vn
Logo