197 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Bông Cải Xào Tôm Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Bông Cải Xào Tôm Thơm Ngon Bổ Dưỡng

BÔNG CẢI  XÀO TÔM

Nguyên liệu:
Bông cải 100g,
tôm nõn 20g,
ớt xanh,

muối,
hồ tiêu.
Cách làm:
Bông cải thái nhỏ, ngâm trong nước một lúc vớt ra. Cho bông cải vào chảo dầu xào gần chín; cho ớt xanh tôm nõn, cà chua, muối, hồ tiêu và một ít nước canh thịt, hầm 2 phút là được.
Công dụng:
Sinh tân (nước bọt), dưỡng nhan sắc.

Cheap Website Traffic