Hướng Dẫn Làm Món Canh Cá Chép Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Canh Cá Chép Thơm Ngon Bổ Dưỡng

CANH CÁ CHÉP

Nguyên liệu:
Cá chép 1 con to,
tào phở mặn 300g,
thịt đùi hun khói 50g,
lượng vừa tương ớt,

gừng,
hành,
tỏi,
bột hồ tiêu,
rau cải xanh,
mỡ lợn,
muối,
gia vị.

Cách làm:
Cá chép bỏ xương, cắt miếng cho vào nồi, cho rau cải xanh, thịt đùi hun khói, gừng, hành, tỏi, muối, nấu 20 phút, cho tào phở vào, rưới thêm tương ớt, cho hoa tiêu, mỡ lợn vào nấu sôi là được,
Công dụng:
Khai vị tăng âm, lợi nước tiêu sưng.