Hướng Dẫn Làm Món Cánh Gà Hầm Tương Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Cánh Gà Hầm Tương Thơm Ngon Bổ Dưỡng

CÁNH GÀ HẦM TƯƠNG

Nguyên liệu:
Cánh gà 10 cái,
tương đậu nành 50g,
lượng vừa hành,

gừng,
rượu gia vị
muối.
Cách làm:
Cho dầu vào chảo, cho tương đậu nành, gừng, hành vào xào qua, cho rượu gia vị, xì dầu và nước nấu sôi, dùng thìa vớt hết bã đậu, cho cánh gà vào, nêm muối, nhỏ lửa hầm cho đến cạn nước, vớt ra là được.
Công dụng:
Bổ khí khứ thấp.