Hướng Dẫn Làm Món Canh Gân Bò Chua Cay Lạ Miệng Thơm Ngon

Hướng Dẫn Làm Món Canh Gân Bò Chua Cay Lạ Miệng Thơm Ngon

CANH GÂN BÒ CHUA CAY

Nguyên liệu:
Gân bò 300g
lượng vừa muối
mầm tỏi

giấm
tương ớt đỏ
bột nước
nước luộc thịt 1000g.
Cách làm:
Gân bò làm sạch cắt thành miếng dài 3cm giống như đầu đũa, cho vào trong nước sôi ngâm một lúc.

Nấu sôi nước luộc thịt, cho mầm tỏi, tương ớt đỏ,giấm, muối, gân bò vào nấu sôi, nêm gia vị, cho thêm bột hòa nước vào là được.
Công dụng:
Cường gân tráng cốt, ôn thận trợ dương.