Hướng Dẫn Làm Món Canh Thập Cẩm Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Canh Thập Cẩm Thơm Ngon Bổ Dưỡng

CANH THẬP CẨM

Nguyên liệu:
Miến, nấm hương, rau câu, tôm nõn, mỗi loại 50g.
Đậu phụ 100g.
Thịt nạc 100g.
Rau cải trắng 300g

trứng cá 100g
Thịt đùi hun khói 50g.
Lượng vừa muối,
nước luộc thịt.
Cách làm:
Miến, nấm hương, rau câu ngâm nước cho mềm.

Rau cải trắng rửa sạch cho vào nồi nước canh thịt nấu sôi, cho miến, nấm hương, rau cần, tôm nõn, thịt đùi hun khói, đậu phụ thái miếng, trứng cá, nấu nửa giờ, nêm muối và gia vị là được.
Công dụng;
Bổ khí dưỡng huyết, thông đại tiểu tiện, giảm mỡ.