14 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Canh Thịt Dê Tùng Dung

Hướng Dẫn Làm Món Canh Thịt Dê Tùng Dung

CANH THỊT DÊ TÙNG DUNG

Nguyên liệu:
Thịt dê 300g,
nhục tùng dung 30g,
lượng vừa gừng tươi

hành,
muối
và một ít bột.
Cách làm:
Thịt dê cắt miếng, nhục tùng dung cho vào túi vải buộc chặt, cùng cho vào nồi nước nấu nhừ, bỏ bao thuốc ra, cho gừng, hành, muối, bột nước, nấu lại cho chín là được.

Công dụng:
Ôn thận tráng dương, ích tinh dưỡng nhan sắc.
Chứng thích hợp:
Đau lạnh lưng và đầu gối do thận dương không đủ, tứ chi lạnh và liệt dương, xuất tinh sớm.