6 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Canh Thịt Viên Nấu Đậu Phụ Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Canh Thịt Viên Nấu Đậu Phụ Thơm Ngon Bổ Dưỡng

CANH THỊT VIÊN ĐẬU PHỤ

Nguyên liệu:
Đậu phụ 300g,
thịt lợn xay 100g,

lòng trắng trứng gà 3 quả,
một ít bột,
muối,
gừng,
rau thơm.
Cách làm:
Đậu phụ bóp nhuyễn, trộn đều với thịt xay, lòng trắng trứng gà, 2 thìa bột, muối, gừng.

Múc thịt nặn thành từng viên, cho vào nồi nước sôi nấu 2 phút, cho lá rau thơm vào là được.
Công dụng:

Dưỡng âm ích khí, đẹp da, khử nếp nhăn.