9 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Cơm Trân Châu Ngon Miệng Lại Đẹp Mắt

Hướng Dẫn Làm Món Cơm Trân Châu Ngon Miệng Lại Đẹp Mắt

CƠM TRÂN CHÂU

Nguyên liệu:
Gạo tẻ loại ngon 500g,
đậu tằm (hoặc đậu ván) 300g,
lạp xưởng,50g,

thịt đùi thui 50g,
một ít muối.
Cách làm:
Gạo nếp vo sạch cho vào nồi đất, cho nước nấu đến khi sắp cạn nước, cho bột đậu, lạp xưởng, thịt đùi và muối vào, đậy vung lại nấu chín, trộn đều là được.
Công dụng;
ích khí kiện tỳ.

Cheap Website Traffic