8 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Củ Cải Trộn Diếp Cá Đơn Giản Mà Lại Dễ Làm

Hướng Dẫn Làm Món Củ Cải Trộn Diếp Cá Đơn Giản Mà Lại Dễ Làm

CỦ CẢI TRỘN DIẾP CÁ

Nguyên liệu:
Củ cải trắng to 300g,
lá diếp cá 100g,

một ít giấm,
muối,
dầu vừng.
Cách làm:
Củ cái trắng gọt vỏ thái sợi, lá diếp cá thái nhỏ cho vào bát, cho muối, giấm, dầu vừng trộn đều là được.
Công dụng:
Thanh nhiệt giải độc, tân lượng thấu biểu.
Chứng thích hợp:
Phòng trị cảm, đau họng, viêm phổi.

Cheap Website Traffic