Hướng Dẫn Làm Món Dạ Dày Lợn Nhồi Thơm Ngon Lạ Miệng

Hướng Dẫn Làm Món Dạ Dày Lợn Nhồi Thơm Ngon Lạ Miệng

DẠ DÀY LỢN NHỒI

Nguyên liệu:
Dạ dày lợn 1 cái,
thịt lợn xay 100g,
thịt gà miếng 100g
sò khô 100g,

nấm hương 50g,
đậu tương non 10g,
hành, gừng 20g,
bì lợn 200g,
lượng vừa hồ tiêu,
xì dầu,
hoa hồi,
muối.
Cách làm:
Dạ dày lợn rửa sạch, nhúng vào nước sôi, lấy ra dùng dao cạo sạch, sau đó cho vào nồi nước nấu chín 60%.

Thịt lợn xay, bì lợn (luộc), đậu tương non, sò khô, nấm hương, gừng, hành đập dập, thịt gà miếng, muối, bột hồ tiêu, trộn đều, sau đó nhét hết vào dạ dày lợn, dùng kim chỉ khâu lại, nấu 2 giờ, vớt ra để nguội, cắt miếng là được.
Công dụng:
Bổ tỳ kiện vị.