37 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Đậu Phụ Hấp Thịt – Dưỡng Âm Nhuận Táo

Hướng Dẫn Làm Món Đậu Phụ Hấp Thịt – Dưỡng Âm Nhuận Táo

ĐẬU PHỤ HẤP THỊT

Nguyên liệu:
Đậu phụ non 300g,
thịt lợn ba chỉ 100g,
lượng vừa gừng,

bột,
lòng trắng trứng gà,
thịt đùi hun khói thái sợi,
rau diếp thái nhỏ, muối.
Cách làm:
Đậu phụ bóp nát cho vào trong bát, cho thịt lợn xay, bột gừng, bột, muối, lòng trắng trứng gà trộn đều.

Nặn đậu phụ thành viên tròn cho vào đĩa, rắc thịt xay và rau diếp vào, đưa vào nồi hấp chín, lấy ra đổ nước bột vào hấp thêm ít phút là được.
Công dụng:
Dưỡng âm nhuận táo.

Cheap Website Traffic