32 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Đậu Phụ Kho Chay – Nhuận Âm Giữ Nhan Sắc

Hướng Dẫn Làm Món Đậu Phụ Kho Chay – Nhuận Âm Giữ Nhan Sắc

ĐẬU PHỤ KHO CHAY

Nguyên liệu:
Đậu phụ 300g,
lượng vừa xì dầu,
muối,

đường,
rượu gia vị,
hành gừng,
bột màu thực phẩm.
Cách làm:
Đậu phụ thái miếng dài, cho xì dầu, muối, rượu gia vị, hành gừng, ướp nửa giờ.

Cho bột màu thực phẩm lên đậu phụ đã ướp, bỏ vào chảo dầu rán vàng, cho nước, ướp đậu còn dư ra vào chảo + đường, đun lửa to nấu cạn nước, vớt đậu ra thái miếng là được.
Công dụng:
Nhuận âm, giữ nhan sắc

Cheap Website Traffic