3 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Dồi Lợn Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

Hướng Dẫn Làm Món Dồi Lợn Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

DỒI LỢN

Nguyên liệu:
Lòng già lợn 2 đoạn,
thịt lợn xay 200g,
trứng gà 2 quả,
gạo nếp 300g,

lượng vừa bột hồi hương,
muối,
bột hồ tiêu,
xì dầu,
hoa hồi.
Cách làm:
Gạo nếp ngâm nước 1 ngày vớt ra. Trứng đập vào bát cho thịt xay, bột, bột hồi hương, bột hồ tiêu và muối trộn chung với nếp, cho vào lòng già lợn đã làm sạch (một dầu buộc chặt).

Sau khi nhét đầy, dùng tăm tre chọc mấy lỗ nhỏ cho hơi ra, buộc đầu trên khúc lòng lại, cho vào nồi nước + xì dầu + hồi hương nấu 4 giờ vớt ra, để nguội cắt miếng là được.
Công dụng:
Chát tràng chỉ tả.

Cheap Website Traffic