9 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Hoàng Kỳ Xào Thịt Lợn Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Hoàng Kỳ Xào Thịt Lợn Thơm Ngon Bổ Dưỡng

HOÀNG KỲ XÀO THỊT LỢN

Nguyên liệu:
Thịt sườn lợn 30g,
hoàng kỳ 50g,

lòng đỏ trứng 1 quả, lượng vừa bột bắp,
hành gừng thái nhỏ,
muối.
Cách làm:
Hoàng kỳ cho vào nồi nước nấu cho đến khi còn 50g nước, bỏ bã để lại, nước chuẩn bị dùng.

Thịt sườn lợn thái miếng mỏng cho vào bát, cho lòng đỏ trứng, bột bắp, gừng, hành, muối, dầu vào nồi xào chín.
Công dụng:
ích khí cố biểu, bổ hư kiện tỳ.
Chứng thích hợp:
Tự ra mồ hôi thiếu sức, phù sưng, mệt mỏi, thoát giang, ăn ít.

Cheap Website Traffic