Hướng Dẫn Làm Món Nấm Hương Nhồi Thịt Ngon Lạ Miệng

Hướng Dẫn Làm Món Nấm Hương Nhồi Thịt Ngon Lạ Miệng

NẤM HƯƠNG NHỒI THỊT

Nguyên liệu:
Nấm hương to 10 cái,
thịt lợn xay 30g,
tôm nõn tươi 20g,

trứng gà 1 quả,
một ít bột,
muối.
Cách làm:
Nấm hương bỏ cuống cho vào bát.

Thịt xay tôm (xay nhỏ), lòng trắng trứng gà, bột, muối, trộn đều. Trét thịt lên từng tai nấm hương ,  cho lên đĩa hấp chín, rưới nước, bột lên hấp trên 2 phút là được.
Công dụng:
Phòng suy kháng lão.