15 lượt xem

Hướng Dẫn Làm Món Nấm Xào Rau Cải Thơm Lừng Ngon Tuyệt

Hướng Dẫn Làm Món Nấm Xào Rau Cải Thơm Lừng Ngon Tuyệt

NẤM XÀO RAU CẢI

Nguyên liệu:
Nấm hương 100g,
rau cải trắng 100g,
miến 50g,

một ít muối,
xì dầu,
đường trắng,
nước gừng.
Cách làm:
Nấm hương bỏ cuống thái nhỏ, cải trắng thái miếng cùng với miến chần qua nước sôi.

Nấm hương, rau cải, miến cho vào chảo dầu xào qua, cho xì dầu, đường, nước gừng, lượng vừa nước, xào chín, nêm muối, là được.
Công dụng:
ích khí dưỡng âm.

Cheap Website Traffic