Hướng Dẫn Làm Món Sa Nhân Chân Giò Hầm Lươn Thơm Ngon Lạ Miệng

Hướng Dẫn Làm Món Sa Nhân Chân Giò Hầm Lươn Thơm Ngon Lạ Miệng

SA NHÂN CHÂN GIÒ HẦM LƯƠN

Nguyên liệu:
Lươn 500g,
chân giò hun khói 100g,
sa nhân 2g,

một ít tỏi,
hẹ 50g
lượng vừa muối.
Cách làm:
Lươn bỏ xương thái miếng, cùng với tỏi giã, sa nhân trộn đều cho vào chảo dầu xào qua, cho thịt chân giò vào, nước luộc thịt vào hầm 20 phút, cho rau hẹ (thái nhỏ), ngâm muối là được.

Công dụng:
Ôn tỳ kiện vị, ích khí bổ huyết.
Chứng thích hợp:

Người bị đau bụng, đau dạ dày, ăn không ngon do có tính hư hàn, viêm ruột, tiêu chảy mạn tính và công năng tính dục giảm.

aaa