Hướng Dẫn Làm Món Sủi Cảo Khoai Tây Đơn Giản Dễ Làm

Hướng Dẫn Làm Món Sủi Cảo Khoai Tây Đơn Giản Dễ Làm

XỦI CẢO KHOAI TÂY

Nguyên liệu:
Khoai tây 500g, bột mì 500g, thịt lợn 200g, lượng vừa hành, gừng bột, muối, dầu vừng.

Cách làm:
Thịt lợn xay nhỏ, cho hành, bột gừng dầu vừng. Khoai tây gọt vỏ thái sợi cho vào nồi nước luộc chín 50%, đưa ra giã nhỏ thành bột dẻo bỏ chung với thịt, nêm muối trộn đều làm nhân.

Bột mì cho nước nhào thành bột dẻo, làm thành vỏ bánh, cho nhân vào gói lại. Bỏ vào nồi hấp chín là được.
Công dụng:
Dưỡng vị chỉ đau.