Hướng Dẫn Làm Món Sủi Cảo Thịt Dê Giúp Tráng Dương Hoạt Lạc

Hướng Dẫn Làm Món Sủi Cảo Thịt Dê Giúp Tráng Dương Hoạt Lạc

XỦI CẢO THỊT DÊ

Nguyên liệu: 
Bột mì 500g, thịt dê 200g, cà 300g, lượng vừa hành tỏi gừng, bột hoa tiêu, xì dầu, muối, dầu vừng.

Cách làm: 
Thịt dê rửa sạch, thái nhỏ, cho vào trong chậu, cho hành gừng, bột tiêu, tỏi, xì dầu. Lấy cà băm nhỏ cho vào chảo dầu xào chín, sau đó cho vào chậu thịt dê, trộn đều làm nhân.

Bột mì cho nước nhào thành bột dẻo, làm thành miếng mỏng nhỏ, cho vào nồi hấp chín là được.
Công dụng:
Tráng dương hoạt lạc.